Bạn muốn vài chứng chỉ thiệt xịn để trang trí cho profile Linkedin?

Đặc biệt hoàn toàn FREE

Vô ngay trang web:

Google Digital Garage: https://learndigital.withgoogle.com/digitalgarage

Các khóa học Fundamental của Google, rất thú vị và bổ ích

Skillshop: https://skillshop.exceedlms.com/– Các chứng chỉ của Google rất xịn có phiên bản tiếng việt, nhưng khá là khó

Linkedin: https://www.linkedin.com/learning– Hàng loạt các khóa học hoàn toàn miễn phí của linkedin

Coursera: https://www.coursera.org/– Đủ loại chứng chỉ xịn sò từ A-Z (có nhiều trick để lấy free chứng chỉ, GG search là có)

Hubspot: https://app.hubspot.com/academy– Hiện có vài chứng chỉ về content rất hay ho ở đây

Facebook: https://www.facebook.com/business/learn – Khóa học từ bắt đầu tới chuyên sâu (hình như 1 lần thi là 150$ nhưng học miễn phí)

edX: https://www.edx.org/search– chuyên cung cấp các khóa học miễn phí đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Massachusetts Institute of Technology, Berkeley university of California,… EdX.

Khác với những khóa học online lớn khác như Coursera hay Udacity, edX là một tổ chức phi lợi nhuận và chạy bởi phần mềm OSS.

Harvard Online Learning: https://online-learning.harvard.edu/– Không còn nghi ngờ gì, Harvard Online Learning cung cấp các khóa học online đến từ trường đại học Harvard.

Harvard Online Learning có cả những khóa học miễn phí và có phí. Đối tượng của các khóa học tại website rộng khắp, có một vài khóa học yêu cầu người học phải có bằng chứng nhận kiến thức nhất định hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan.Trên đây là các website cung cấp chứng chỉ và khóa học online khá uy tín trên thế giới, mọi người đang cần tìm hiểu có thể tham khảo nhé!